คุณลักษณะที่พึงประสงค์ของบัณฑิต โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม สาขาเทคโนโลยีเครื่องกล มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม - พรเทพ, คณาสุข (มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม)
การวิจัยครั้งนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อศึกษาคุณลักษณะที่พึงประสงค์ของบัณฑิต โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม สาขาเทคโนโลยีเครื่องกล มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม กลุ่มตัวอย่างได้แก่ ผู้ใช้บัณฑิต จากสถานประกอบการที่บัณฑิตเข้าทำงานจำนวน 176 คน และบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาสาขาเทคโนโลยีเครื่องกล โดยใช้แบบสอบถามเป็นเครื่องมือในการเก็บรวบรวมข้อมูล