การประเมินการจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาสาขาวิชาการบริหารการศึกษา ของมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม - เกศรา, เจริญกุล (มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม)
-
Keywords: การจัดการศึกษา; การบริการการศึกษา; การประเมินการจัดการศึกษา; ของมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม; ระดับบัณฑิตศึกษา; สาขาวิชาการบริหารการศึกษา